TOP 10 AV ที่น่าสนใจประจำปี 2022

TOP 10 AV เหล่าบรรดานักแสดงสาวสาว ที่จะทำให้พวกคุณหลงรักกับความน่ารักของพวกเธอ ซึ่งพวกเธอนั้นต่างก็มีผลงานที่น่าประทับใจอย่างมากมาย และผลงานที่พวกเธอนั้นได้ฝากเอาไว้ทำเอาหนุ่มๆติดตามพวกเธอ แทบจะทุกผลงานที่ออกมา ซึ่งเหล่าบรรดาหนุ่มๆไม่ควรพลาดการอัพเดทรายชื่อ TOP 10 AV ที่น่าสนใจประจำปี 2022

ดาราเอวี ประจำปี 2022

10.มิรุ ซากามิจิ ( Miru Sakamichi )
 TOP 10 AV ที่น่าสนใจประจำปี 2022

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ Miru Sakamichi นั้นคือการเล่นเป็นฝ่ายรุก เล่นได้อย่างสุดเสียว ได้อารมณ์เป็นอย่างมาก หนุ่มๆคนไหนที่ชอบสาวรุก ต้องคนนี้เลย เด็ดสุดๆเลย ใครชอบสายรุกต้องกดติดตามผลงานแล้ว

9.ซายากะ โอโตชิโร่( Sayaka Otoshiro )   
   
   

สาวหมวย ตาหวาน ขี้อ้อน น่ารัก ผิดขาว ต้องยกให้คนนี้เลย Sayaka Otoshiro น้องมีจุดเด่นที่สุดเลยคือแววตา เป็นแววตาที่ทำให้คนอื่นตกหลุมรัก เพียงชัววูบ เพียงแค่สบตากับเธอ เธอเป็นหนึ่งดาราที่มาแรงใน ปี 2021 นี้เลยละ เป็นนางเอกสาวสวยหุ่นสูง ร่างเพรียวบาง

8.นามิ มิซากิ ( Nanami Misaki )

เธอเป็นสาวที่มหัศจรรย์เพียงแค่มองหน้าเธอ กระเจียวของคุณจะลุกขึ้นมาทันที รับประกันได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางที่จะผิดหวังอย่างแน่นอนกับ Nanami Misaki เธอเป็นดังแม่มดที่พราวเสน่ห์ ทำให้หลายๆ คนต้องตกหลุมรักเธอ ตั้งแต่แรกเห็น

7. ริโฮ ชิชิโด ( RIHO SHISHIDO ) 
     

SHISHIDO RIHO เป็นดาราน้องใหม่ของวงการ น้องนั้นมีความฝันว่าอยากที่จะเป็นดาราเอวีมาตั้งนานแล้ว เจ้าตัวมีความโดดเด่นเป็นอย่างมา แถมอายุก็ยังสาว แถมดีกรีไม่ธรรมดาอีกด้วย เป็นถึงนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังในญี่ปุ่น โดยผลงานของเจ้าตัวจะวางจำหน่ายไปตั้งแต่ 1 มี.ค 2022 โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับให้ความสนใจอย่างมากมาย และล้นหลาม

6. เรนะ มิยาชิตะ ( Rena Miyashita )

Rena Miyashita เป็นเด็กสาวที่ตื่นตาตื่นใจ เพราะน้องนั้นสดใสอย่างมากด้วยวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น ทำให้เหล่าๆแฟน เอวี ให้ความสนใจเธอเป็นอย่างมาก เจ้าตัวยังมีไม้เด็ดคือ กับหน้าอกคัพ G และส่วนสูง 162 CM. ซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่าท่านชายชอบเป็นอย่างมาก

5.มิเร ชิโนโนเมะ ( Mirei Shinonome )ขอแนะนำดาราน้องใหม่ล่าสุด Mirei Shinonome เจ้าตัวเป็นสาวสไตล์เด็กใสซื่อ เห็นแล้วนึกถึงสาวบริสุทธิ์กันเลยทีเดียว อย่างกันกับเด็กน้องพึ่งเข้ามหาลัย อีกทั้งหน้าอกของเธอนั้นน่าดึงดูดสุดๆ

4.ฟู่ คาเอเดะ ( FUA KAEDE )

ดารา AV หน้าใหม่รายนี้ ได้ชื่อว่าเป็นอนาคตของ AV เลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นมีหน้าตาที่ยั่วยวนสุดๆแถมหุ่นก็ปะเวอร์อีกต่างหาก หน้าเธอก็สวยอย่างกะดารากันเลยทีเดียว ดังนั้นเธอจึงเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการอย่างแท้จริง 

3.อาซูมิ มิไร (ASUMI MIRAI)


ASUMI MIRAI เป็นสาวในอุดมคติของท่านชายเลยก็ว่าได้เพราะด้วยหน้าตาของเขา อารมณ์ที่ร้อนแรง เป็นทั้งสายรุกที่เร้าร้อน และสายรับที่น่ารัก น่าทนุถนอม เป็นสาวที่ยิ้มสวยมาก หุ่นก็นเป๊ะ ลีล่าเร้าร้อนสุดๆ

2. มิโอะ อิชิกาว่า ( MIO ISHIKAWA )

ถ้าพูดถึงดารา AV แล้วต้องคนนี้เท่านั้นเลย เธอเป็นสาวที่น่ารักเป็นอย่างมาก ถ้าพูดถึงความน่ารักความขี่เล่นแล้วต้อง Mio Ishikawa เท่านั้น อีกทั้งเธอยังถูกหลายๆคนเลือกเธอให้เป็นดาราเอวีสุดน่ารักแห่งปีอีกด้วย

1.ไซกะ คาวากิตะ ( SAIKA KAWAKITA )

SAIKA KAWAKITA เธอคือหนึ่งเดียวในตอนนี้ที่มาแรงสุดๆ เธอเป็นความฝันของชายไทยเลยก็ว่า ทั้งลีลา หน้าตา ความร้อนแรงของเธอ ทำให้เหล่าบรรดาท่านชายชอบเก็บเอารูปภาพเธอไปฝันถึงอยู่ตลอดเวลา บางคนแทบจะเอาภาพเธอไปติดบนห้องนอนด้วยซ้ำ เพราะคลั่งไคล้เธอเป็นอย่างมาก

ข่าวแมนยูล่าสุด